บริการสุสาน(ฮวงซุ้ย) ครบวงจร Nirvana Memorial Park

บริษัทเนอร์วาน่าเอเชีย กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 เป็นบริษัทระดับโลกในธุรกิจผู้ล่วงลับอย่างครบวงจร เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์มากกว่า26ปี ในการสร้างอนุสรณ์สถาน เรามีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมวัฒนธรรมเกี่ยวกับพิธีฌาปนกิจของชาวมาเลเชีย เชื้อสายจีน เรามีความตั้งใจอย่างมุ่งมั่นในการปรับปรุง และสร้างนวัตกรรมเพื่อยกระดับมาตรฐานการให้บริการของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าเรายังคงรักษาความเป็นผู้ธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับ

ในปี 2013 บริษัทเนอร์วาน่าเอเชีย กรุ๊ป ได้รับการประเมิณจาก ฟรอสท์ แอนด์ ซัลลิแวน ” Frost & Sullivan (องค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลก) ให้เป็นผู้นำบริการธุรกิจผู้ล่วงลับที่ใหญ่ทีสุดในเอเซีย จากเงื่อนไข สัญญาขายต่างๆ รายได้ กับธนาคารอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งถูกกำหนดจากที่ดิน ที่บริษัที่บริษัทถือครองอยู่ หรือ การบริหารจัดการแปลงฝันสำหรับการขาย

ด้วยความเป็นมืออาชีพทำให้ได้รับรางวัล “อนุสรณ์สถานดีเด่น” ในกลุ่มธุรกิจผู้ล่วงลับ ในปี 2013 และปี 2014 จากงานนิทรรศการอนุสรณ์สถานแห่ง อาเซียน” Asian Funeral Exhibition (AFE) ” ถึง2ปีซ้อน

วิสัยทัศน์ : มุ่งเน้นการเสนอมุมมองใหม่และปรับเปลี่ยนทัศนคะคตินิยมของผู้คนที่ยึดติดไม่เป็นมิตของสุสานแบบเดิม ด้วยการสร้างการรับรู้ใหม่โดยขับเคลื่อนสู่ธุรกิจแบบมืออาชีพ ด้วยหัวใจของเรา เราสร้างอนุสรณ์สถานแห่งความทรงจำ ที่โดดเด่น สวยงาม ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ตามจารีตประเพณี เพื่อให้ผู้ที่ล่วงลับได้พักอย่างสงบอย่างแท้จริง ในบรรยากาศที่สุขสบาย ด้วยองค์ประกอบนี้ในนิมิตของจิตวิญญาณชีวิตจึงกลับไปคืนสู่รูปแบบสุคตินินันดรกาล

พันธกิจ:เราจะทำให้ลูกค้าของเราเกิดความโล่งใจอย่างที่สุดจนกระทั่งผ่านช่วงเวลาความเศร้าโศกไปด้วย ด้วยการดูแลช่วยเหลือดูแล บรรเทา ให้ลูกค้าเกิดความสงบของจิตใจอย่างแท้จริง ด้วยการให้บริการอย่างมืออาชีพ จากความเป็นผู้นำในธุรกิจผู้ล่วงลับ เรามีความเชื่อมั่นในบริการที่ดีเยี่ยม การดำเนินการที่ซื่อสัตย์และเชื่อถือได้ เราคือผู้กำหนดมาตรฐานของธุรกิจบริการผู้ล่วงลับให้ดีเลิศที่สุดที่เราจะทำได้

บริษัทเนอร์วาน่าเอเชีย กรุ๊ป ได้ขยายกิจการในมาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงค์โปร กัมพูชา และประเทศไทยในปัจจุบัน ถือว่าเป็นธุรกิจ บริการดูแลผู้ล่วงลับครบวงจรในประเทศมาเลเซีย และ ภูมิภาคเซีย และ เกิดขึ้นแห่งแรกในประเทศไทยที่ออกแบบสไตล์ รีสอร์ท สวยหรู ของเอกชนแห่งแรก ในประเทศไทย เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง ชลบุรี Nirvana Memorial Park Banbung Chonburi 

ถ้าลูกค้าท่านใดที่ทราบรายละเอียดจากในเว็บไซน์

ต้องการเข้าไปเยี่ยมชมโครงการเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง Nirvana Memorial Park Banbueng 

กรุณาแจ้งรายละเอียดหรือลงทะเบียนก่อนเข้าเยี่ยมชมโครงการเพื่อรับสิทธิ์พิเศษต่างๆ

  • ติดต่อคุณ อสมา แซ่ตั๋น
  • Ms.Asama Saetan ” Arty”   Tel.061 782 9644  Line:asama1968
  • wechat :asama7828
  • Email: asama78289@gmail.com
  • บริการรับฝากเช่า/ซื้อขาย บ้าน อาคาร ที่ดิน 
  • ขายสุสานจีน คริสต์ ช่องเก็บอัฐิ เต่ามังกรเสริมดวง
  • เว็บไซน์ https://nirvanamemorialparkthailand..com/

MemorialparkChonburi1

MemorialparkChonburi2MemorialparkChonburi3

MemorialparkChonburi5